Mất ngủ thai kì

Mấy mom cho e hỏi. Có ai giốg em k ạ. 23t rồi. K hiểu sao lại k ngủ đc. Giấc ngủ chập chờn. E k bị đau nhức gì hết nha. Rõ ràg buồn ngủ nhưg vẫn k ngủ đx hic

8 Các câu trả lời

tình hình chung nhiều mẹ bầu hay bị, mom ngâm chân vô nước ấm, nghe nhạc thư giản xem dễ ngủ hơn k ạ

bầu nhiều người vậy đó mom, mom uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc truyện, sách cho dễ ngủ

uống sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc trước khi ngủ xem mom..

minh cũng vậy nè buồn ngủ lắm mà ngủ k được sâu cứ bị tỉnh giấc

m uống sữa ấm trc khi ngủ xem

uống sữa ấm trc ngủ 30p xem m

m ngâm chân trc khi ngủ nhé

matxa, nghe nhạc m