Vk Bầu ngủ k đủ giấc, bị đau đầu

Vợ mình bầu 7 tuần, đau đầu, ngủ k đủ giấc, ngủ chập chờn, có cách nào đỡ k ak ???

4 Các câu trả lời

uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc truyện dễ ngủ còn đau đầu phải đi khám và bổ sung sắt và kiểm tra xem huyết áp có Bị tụt k nha

uống sữa ấm trước ngủ 30p xem sao. Ngâm chân nước ấm xắt vài lát gừng vào. Còn đau đầu kéo dài phải đi khám cho vợ nha bạn

nước gừng đêm nào cũng ngâm bạn ak. buổi tối ngủ ít, ngày ngủ ít. nên k sâu giấc đc

3y ago

bạn có thể mua tinh dầu về xông phòng cho dễ ngủ, hương nào ấm áp, dễ chịu í. Massage cho vợ. Với cả tinh thần phải thư giãn ra, thoải mái vào. Đau đầu kéo dài phải đi khám vì nó có thể là dấu hiệu bệnh lý khác hoặc thiếu chất, thiếu máu não. Mua mấy đồ ăn giàu chất sắt cho vợ ăn. Phải uống đủ nước nữa nhé

matxa, ngâm chân nước ấm m