buồn

Bé e hôm nay lại bị nổi những mẫm này. Ai ngủ thì giật mình hay chập chờn khó ngủ. Ai có cách j k ạ

buồn
25 Các câu trả lời

Mom bổ sung vitamin d3, loại nào cũng dc nhưng phait coi 1 giọt của loại đó chứa bnhiu IU. Bé dưới 1 tuổi chỉ tải dc 400-500IU/ngày, nên loại nào 400-500IU/giọt thì cho bé một ngày uống 1 giọt (hoà vào sữa không nên ún trực tiếp). Còn loại nào định lượng ít hơn thì nhỏ nhiều giọt hơn nhé

Giống bé mình á, bé bị viêm da cơ địa, tắc lỗ chân lông, da khô nên tiết bã dơ gây nổi mụn(để chắc hơn thì mom khám cho chắc nhé). Nếu đúng vdcd thì mua túyp kem Atopiclair ngoài nhà thuốc, kem nào vừa dưỡng ẩm vuaqf đặc trị vdcd, k có corticoid nên bôi dc như kem dưỡng da bt luôn

dẫn bé ik khám bệnh viện nhi đi cho chắc ăn ci ạ.dạo này hay có bệnh thủy đậu lay lan khắp nơi.ik khám sớm thì bớt lo chừng ấy ci ạ😔

Bt mà m. Bé mình cũng vậy lên r lặn. Trời nóng thì lên nhiều mát thì lặn. Lau mặt vs sạch sẽ là dc. Đừng ủ con theo hồi xưa là dc.

- Bé nhà mình thì tắm nc chè xanh với bông kê. Ban ngày bạn đừng mặc đồ nhiều cho con cũng đừng quấn con nhiều.

Bé bị nóng nổi sảy ak mẹ.. Mặc quần áo thoáng mát.. Nấu lá khổ qua rừng, lá cỏ mực.. Tắm là bé hết ak..

Nấu nước mướp đắng, lọc sạch để tắm cho con Co ngủ giật mình thì quấn chặt cho con dễ ngủ nhé

Sử dụng chai này nhé. tắm gội luôn k xả với nước nhà thuốc trung sơn có bàn 165k

Ngủ chập chờn, hay giật mình với khóc đêm là bé bị thiếu canxi đó m

Trước nhà mình cũng bị vậy, tắm nước lá kinh giới là hết ạ