Mệt mỏi vì con các mom ạ ngủ k sâu giấc đêm ngủ chập chờn cứ ọ oẹ bắt bế đặt xuống giường là cả vdr

Mom nào đang trong giai đoạn giống e k bé gần 2, tháng

9 Các câu trả lời

Qua 3 tháng là đỡ, bạn xem bé có bị chướng bụng, sôi bụng, xì hơi nhiều k. Thường gđ này bụng bé khó chịu nên hay quấy khóc đó ạ

Bé nhà m k bắt bế ngủ. Mà bú xong là nằm ngủ luôn. Đêm ọ ẹ đói là bú xong lại ngủ tới sáng

Trẻ ss là vậy đó mom. Sau 4 tháng thì bé mới ngủ ngon hơn nè mom

Mấy tháng đầu bé o oe ban đêm suốt vậy đấy m. M ráng lên nhé

mk đây rất mệt mỏi luôn,cố lên mom nha

nhiweu bé v mà mom ,kB bé có thiếu chất gì k

1y ago

mình vẫn bổ sung d3-k2, nha

ai cũng trải qua gđ như vậy m ạ

Nhiều bé như vậy lắm mom à

giống mk 3 tháng dâud