Help me! Có mom nào có thực đơn cho bé dưới 2 tuổi chia sẻ với e nha

Mấy mom bày e thực đơn cho e bé dưới 2 tuổi với, e xì chét quá. Trai e 20m mà ăn uống kén quá chừng, bữa cơm nào cũng vật lộn với ảnh cả buổi mới xong bữa. ăn thịt gà, hay trứng thì ảnh còn chịu chứ đổi qua cá, rau củ là thôi năn nỉ dọa dẫm muốn khùng vẫn k chịu ăn . trai e có uống sữa tươi ngày 3 hộp 180ml , may ảnh còn chịu uống sữa

Help me! Có mom nào có thực đơn cho bé dưới 2 tuổi chia sẻ với e nha
18 Các câu trả lời

Mom ngâm cứu ct trên mục Công thức nhiều lắm nha . e bé 2 tuổi vẫn còn phải uống sữa , sữa ngoài thì từ 300 - 500ml/ ngày nha mom. Ăn ngày 4 bữa chính là cơm / sup hoặc ăn cháo . bé ăn bữa phụ là trái cây hoặc mấy loại bánh mềm . Mom thử tập cho con ăn với mn để cả nhà cùng ăn , bé còn nhỏ hay bắt chước thấy ba mẹ ăn ngon là tập xúc ngon lành nha.