Help me! Có mom nào có thực đơn cho bé dưới 2 tuổi chia sẻ với e nha

Mấy mom bày e thực đơn cho e bé dưới 2 tuổi với, e xì chét quá. Trai e 20m mà ăn uống kén quá chừng, bữa cơm nào cũng vật lộn với ảnh cả buổi mới xong bữa. ăn thịt gà, hay trứng thì ảnh còn chịu chứ đổi qua cá, rau củ là thôi năn nỉ dọa dẫm muốn khùng vẫn k chịu ăn . trai e có uống sữa tươi ngày 3 hộp 180ml , may ảnh còn chịu uống sữa

Help me! Có mom nào có thực đơn cho bé dưới 2 tuổi chia sẻ với e nha
18 Các câu trả lời

Cũng có thể con kén ăn nên thiếu kẽm thành ra ăn k ngon miệng. Mẹ cho đi khám ktra xem có cần bổ sung k. Với tầm tuổi này thì tập ăn cơm như ng lớn cũng dc rồi chứ ăn cháo với cơm nát nhiều cũng ngán lắm. Bé chưa quen ăn cơm thì chị đổi sang mấy món nc cho dễ ăn như bánh canh, mì rau củ, nui, súp. Mà cũng nên đa dạng cách chế biến, làm cơm bento với mấy món nhiều màu sắc ý cho bé hào hứng. Nhà mình hay làm tôm sốt chua ngọt, cơm 3 màu trộn trứng, đậu đỗ, cà rốt vào, rồi làm mấy món bánh ăn dặm, pudding, pancake nữa. cho bé vận động nhiều để giải phóng năng lượng, ăn thêm sữa chua, hoa quả cho dễ tiêu hóa thì đến bữa mới thấy đói và ăn ngon miệng dc

m đừng stress, TAP có rất nhiều công thức nấu, hay các hội nhóm ăn dặm cũng v, đều có nhiều món, vấn đề m yêu con đến đâu thôi, m làm cjo qua bữa hay m làm cho bé thích thú để ăn, bé k thích m đừng ép mà cho ăn xen xen vào thôi, đã k thích mà cho hẳn 1 bữa ăn thì ai mà thèm ăn, bé thích ăn thịt thì m làm thịt viên áp chảo xem, làm 8phan thịt 2phần cá rồi từ từ thay đổi tăng lên, m đa dạng món ăn vào, màu sắc xanh đỏ tím vàng đồ lên, dạy bé này là gì kia.

Bé nhà mình được 2 tuổi ăn cơm cùng gia đình từ lúc hơn 1 tuổi.Nấu chung đồ ăn với cả nhà rau củ luộc, thức ăn khi nấu chín tới mình cho ra nêm riêng gia vị cho bé.Đôi lúc làm cho bé món riêng ăn đổi bữa.Sữa thì tiêu chuẩn ngày 2 hộp 180ml Không chịu ăn cho thì không ép nếu đói mình sẽ cho ăn cơm hoặc nấu bún,mì chứ không cho ún thêm sữa.Tv ăn cơm với gđ bé ngoan lắm thấy mọi ng ăn là đua ăn cùng à 😊

3y ago

Vậy nhà mình áp dụng cách này thấy con ăn hiệu quả m

Đồng cảnh ngộ nhen mom, trai mình ngoan ngoãn mỗi tội lười ăn nên gầy nhom. Dạo này học lỏm công thức của TAP hướng dẫn mom có bé 2 tuổi nên thay đổi thực đơn đa dạng để bé đỡ biếng ăn, bữa chính có cháo/súp/nui/mì mom thay phiên mỗi ngày, giãn cách thời gian giữa 2 bữa chính và phụ ra, và cho con ăn thêm mấy món vặt như bánh, trái cây, sữa chua,.. sẽ giúp bé hứng thú ăn uống lại nữa đó..

Mom ngâm cứu ct trên mục Công thức nhiều lắm nha . e bé 2 tuổi vẫn còn phải uống sữa , sữa ngoài thì từ 300 - 500ml/ ngày nha mom. Ăn ngày 4 bữa chính là cơm / sup hoặc ăn cháo . bé ăn bữa phụ là trái cây hoặc mấy loại bánh mềm . Mom thử tập cho con ăn với mn để cả nhà cùng ăn , bé còn nhỏ hay bắt chước thấy ba mẹ ăn ngon là tập xúc ngon lành nha.

cho bé ăn cùng với gia đình, kết hợp màu sắc của các loại rau củ để bữa ăn của bé thêm bắt mắt. cho bé tham gia vào quá trình nấu ăn như nhặt rau, rửa củ quả cùng mẹ. bé sẽ thích thú ngồi vào bữa ăn với những thành quả lao động của mình nè. mom thử xem nhé

3y ago

😂😂 mom chỉ bé cách làm thử xem bé có làm theo k nè

Mom vào mục công thức có mấy món ăn lạ cho con á, mom cũng đừng ép bé quá mà thử cho bé ăn từng ít một mỗi lần xem sao

Đừng ép con mom ạ, cố gắng cho con bữa ăn hạnh phúc nhé. Thực đơn mom xem trong phần công thức có nhiều món lắm nhé

mom vào mục công thức tìm xem có món zì phù hợp mà đẹp mắt nữa thì làm cho bé xem sao

vào mục công thức của app m nhé, làm mấy món đẹp mắt cho con