ăn uống dinh dưỡng cho con

trẻ 2 tuổi không chịu ăn rau củ. các mẹ thông thái có cách nào cho con ăn rau củ không à. chia sẻ cho e với

18 Các câu trả lời

Ăn trái cây m ạ. Rau cắt nhỏ nấu mềm. Tập dần. Với bé 2t là hiểu ch r. M thủ thỉ ăn rau đẹp da sáng mắt thông minh là bé ăn à. Con mình thì làm vậy. 😄

M thử chế biến rau củ thành nhiều món xem bé có thích k hoặc ra điều kiện là ‘con ăn rau mẹ mới cho con ăn thịt (hay đồ bé thích)’ đại loại v á

4y ago

Bé k ăn luôn mon à

mom mua khuôn hình con vật về hấp rau ,củ ,quả rồi cho vào khuôn tạo hình ngộ nghĩnh sẽ kích thích bé hơn

4y ago

Bé cứ hất đi à

Mom thử nấu chung với thức ăn. Trộn chung luôn, con mình cũng thế toàn nấu chung.

https://bit.ly/2AvM6BE Mẹ đọc thử bài này nha!!

Xay rau củ cho con ăn từ hả cho ăn thô

Bé nhà mình thì có loại ăn loại ko

Làm rau củ thành hình con vật ak

bé đã hợp tác chưa mom

Câu hỏi 1y trước