lúc sinh

Mấy m ơi. E đang ở nhà ck.Nhà e thì chật có phòng thôi. Nên sinh e k muốn về nhà . phòng thì ba me và e trai ngủ. Còn e gái thì ngủ mệm ngoai phòng khách.nên e thấy về nhà thì bất tiện quá.nhà ck co cho 2 đứa cái nhà nhỏ sát nhà ck. Mà kinh tế 2 đứa thì k đủ sửa sang sắm sửa đồ đạc trong nhà. Mẹ ck nói sinh thì ở nhà ck luôn.mẹ chăm sóc cho. Bình thường ở cung đã k thoai mái rồi. Sinh còn ở chung thì e thay vô cung bất tiện cho e và mẹ ruột e muốn tới chăm hay thăm cháu cũng bất tiện. Mấy mom cho e lời khuyên đi?

2 Các câu trả lời

Lúc sinh xong nếu mẹ ck lo cho mình tốt thì b ở đó , còn k ổn thì về mẹ đi . chật hay k nhưng b ở đâu mà thoải mái đầu óc á , tại chăm bé nhỏ mất ngủ đủ thứ dễ bị stress lắm

Vậy về nhà mẹ thôi . Chứ mom nói ko muốn ở thì còn cách nào đâu

4y ago

@@ vậy ko biết đi đâu luôn đó