Má ck e k cho ck e ngủ chung với e sau sinh. K thì e bị bệnh. Ck e bị liệt. 😅 E hog hỉu sao luôn..

13 Các câu trả lời

vk ck tự kiêng là được sinh mà có ck chăm là sướng á mom, Ck làm hết, mình chỉ việc sai khiến thôi

Haha bả tào lao á. Ngủ chung để ck chăm con phụ, phụ thay tã pha sữa chứ bả ngủ chung sao dám sai bả

3y ago

Hihi quan niệm cổ hủ xưa á mom. Chỉ sợ ck to con ngủ quên đè lên bé hay là j thôi chứ đừng tin mấy cái đó

trời bị gì dợ lần đầu nghe chắc bả lại sợ đứa nữa đây mà

bả sợ quan hệ lại sớm khổ m, nếu ck m kiêng đc thì không sao

3y ago

chỗ mh chẳng kiêng bao giờ, vì nó là mê tín thôi m ạ

hihi chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan ngoãn

kiêng kĩ thì sau 2m là có thể ngủ cùng r mom ạ

3y ago

kiêng thế thì sau ạ. ngủ chung tối pha sữa cho con. chứ đâu có gì. e mới sinh có 10 ngày mà..

riêng bả thì tui thấy bả bị khùng🙄

3y ago

chỉ ngủ thôi. tối pha sữa cho con thôi. chứ mới sinh. làm được gì đâu. e cũng k hỉu luôn.. 😂😂

giờ mới nghe luôn😂

mình mới nghe lần đầu á

3y ago

dị là k phải tục xưa ạ. e tưởng ai cũng kiêng như vậy. 😅😅

chồi, mới nghe luôn