Nổi lo bé nhẹ cân

Mấy m cho e hỏi với ạ bé gần 9th rồi có 7kg thoi bé ăn đuoc mà kh hấp thu đuoc ạ e có đi bv nhi đồng khám bé bị suy dinh dưởng có cho bỏi sung mà e thấy qua mấy tháng bé củng vậy m nào có cách bé cải thiện cân nặng kh ạ .với bé đổ mồ hôi đầu quá nhiều e nghe ta nói đổ mồ hôi đầu là lớn không nổi có cần bổ sung gì thêm kh ạ e cảm ơn

11 Các câu trả lời

bé ăn nhiều k hấp thu m xem lại cách nấu có mất chất k? . bé vận động nhiefu nên ra mồ hôi, e bé tuyến mồ hôi nằm hết trên đầu 😅, bé mình cũng ra mồ hôi đầu nhiều, nhỏ từng giọt giọt lun á, bé khoẻ k ốm đau thì ok r m, nếu m lo m đến bệnh viện khác khám thử xem.

3y ago

m lên Google xem cách luột hấp xào chiên của từng loại rau củ có thời gian nhất định để k mất chất đó m.

đổ mồ hôi thì mặc thoáng mát cho con mom ạ, nấu trà xanh tắm bé. mom đưa bé đi khám dinh dưỡng chỗ khác xem. Cho con ăn nhiều hơn thôi mom, chắc do cơ địa bé kém hấp thụ

3y ago

bé ăn là nhiều hơn mấy bé khác mà aen mãi kh hấp thụ hết

thể trạng bé nhỏ con mon ạ. nếu con vẫn khỏe mạnh, nhanh nhẹn và thông minh thì k có vấn đề gì lo lắng cả.

bé nhà mh cũng vậy, trộm vía con khoẻ mạnh k ốm vặt, cũng do tạng người con nhỏ nữa mom ơi

bé khỏe là được rồi mom, con mình 1 tuổi có 9kg đây nè

giống bé mình nè, ăn nhiều mà ko hấp thu

con khỏe mạnh, nhanh nhẹn là đc m

bé ăn nhiều, vận động nhiều k mom..

3y ago

v giống con em rồi.. 14m có 8kg6 thôi.. ăn giỏi vận động nhiều ra mồ hôi.. hấp thu k tốt lắm nhưng bé khoẻ ít ốm vặt..

m có cho bé uống vitamin j ko

3y ago

bv có cho bổ sung sắt á m

bé e cũng v ak m