Bé nhẹ cân 9th

Mấy mom nào có sd sữa nào bé hấp thụ đuoc lên cân chỉ e với e tham khảo e biết là tùy cơ địa mỗi bé .mà giờ bé e kh lên cân e củng rầu .mấy mon thấy sữ hiệu quả ha có cần bổ sung thêm gì cứ chỉ e đi ạ e cảm ơn

13 Các câu trả lời

đẩy bài cho mom thiệt chứ h mom có đổi bao nhiu sữa mà bé nó ko hấp thụ thì cũng vậy à mom ạ. Nếu bé vẫn lên cân nhưng lên ít thì vẫn ok. Nếu 3th liên tiếp ko lên lạng nào thì đưa đi khám dinh dưỡng mom ạ. Chứ giai đoạn này bé thường ít tăng lắm m ạ. Mom đổi lắm sữa chỉ tổ làm rối loạn tiêu hóa bé thôi. Với cả 1 phần là do gen di truyền nữa mom ạ. Ví dụ ba mẹ mà kiểu mình dây phọt nhuyễn thì bé cũng kiểu thế. Còn ba mẹ phọt ông địa, ăn dễ lên cân thì con cũng sẽ ảnh hưởng 1 phần mom ạ

kinh nghiệm xương máu của mình là đừng quá kì vọng vào các loại sữa bổ sung, đừng tin những lời quảng cáo sữa không đúng đâu. quan trọng nhất là độ tuổi ăn dặm bé phải ăn được, ăn ngon miệng, ăn đủ 4 nhóm dinh dưỡng nhé. bé kém ăn thì đi bác sĩ dinh dưỡng tư vấn. cứ sưu tầm sữa nọ sữa kia chỉ tốn tiền mất sức thôi.

con khoẻ mạnh, thích chơi đùa, vận động là được mom ơi.. tăng cân nhiều hay ít là do cơ địa hấp thu của bé.. đừng đặt nặng vấn đề cân nặng mà mệt mình lại tội con..

3y ago

😂😂 nuôi mãi không lớn mom hé

quan trọng nhất là con khỏe mạnh, ham vận động m ạ, đừng chỉ nghĩ đến cân nặng m ạ

m lên cho con uống 1 loại sữa thôi m uống nhiều rối loạn tiêu hóa của bé

bé khỏe là được rồi mom, con mình từ 4 tháng đến 1 tuổi k tăng cân luôn

đây là những dòng sữa thiên về cân nặng m có thể tham khảo nhé

giai đoạn này bé ít tăng cân lắm m, m tham khảo sữa nan thử nè

tùy cơ địa bé ak m, mh thấy nan việt cũng ok nà

con khỏe mạnh là ok rồi mom