bé 2m5d

Mấy m cho e hỏi, e đọc bên phần theo dõi con mỗi ngày, thấy app để là 1 ngày lượng sữa bé bú là 540ml-900ml, nhưng bé nhà e từ lúc 1 tháng đến giờ, bú 1 ngày có khi chưa đc 500ml, trừ khi e tranh thủ vắt đc vài bình, mỗi bình 80ml thì bé bú hết, con ti mẹ thì ti xíu lại ngủ, nhưng con lên cân đều, mà 1 ngày bú ít như v kh biết có ảnh hưởng tới sức khoẻ con kh mấy m

4 Các câu trả lời

Qtam.. https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Bú mẹ hoàn toàn thì bé tăng cân đều phát triển tốt là dc rồi m. Bú mẹ sao đong đếm dc lượng sữa đâu. Con đói thì cho bú thôi

giống con minh ghê. bú chua dc 5 phut la no rồi. hk biêt đủ sưa cho con bu ko nữa. cung đang lo.dặm sua dc 10 muỗng thì nhã ra

Theo nhu cầu bé mom ơi, bé phát triển tốt là được ạ