Bà bầu ăn mắm cá được không

Mấy m cho e hỏi e đang bầu 11w e thèm mắm quá ăn vài con mắm cá cơm k to lắm thì có làm s không ạ ? e bầu tập 2 r mà tự nhiên giờ thèm ăn mặn kinh khủng luôn. Mấy hôm r thèm nên làm cá khô kho rim rồi thịt rim cái gì chấm muối ấy ạ.... Rồi thì dưa cà dầm mắm ruốc nè. Chị nào giống em vào tâm sự nào...

9 Các câu trả lời

Cho mình hỏi mắm cá là mắm nấu đấy ạ hay là mắm tôm vậy. Mình ngoài bắc nên ko hiểu mấy cái tên gọi mắm cá lắm😀