mắm ớt

Mình chỉ thèm mắm ớt trưa nay mình ăn đc 3 chén cơm dưới mắm ớt mình ko ăn đc thịt cá trứng

3 Các câu trả lời

Ko nên ăn cay đâu m. Ăn cay cũng gây co bóp cổ tử cung. Chưa kể m ăn mắm ớt ko, ngon cơm thật nhưng ko có dinh dưỡng. Mh cũng thèm ăn cay, mà mỗi lần chỉ dám ăn tí xíu cho đỡ thèm và để ngon miệng hơn thôi.

Mom ơi đừng ăn vậy nha, nghe mẹ mình mách ko dc ăn vậy vì mình cũng nghén . Mẹ nói ăn vậy sau con ra bị ghẻ chóc đầy á

5y ago

Cảm ơn mom ảnh hưởng đến con là sợ rồi nhịn mồm nhịn miệng vậy

m cũng như vậy .m nghĩ thỉnh thoảng ăn cũng ko sao