Bà bầu ăn mắm cá được không

Mấy m cho e hỏi e đang bầu 11w e thèm mắm quá ăn vài con mắm cá cơm k to lắm thì có làm s không ạ ? e bầu tập 2 r mà tự nhiên giờ thèm ăn mặn kinh khủng luôn. Mấy hôm r thèm nên làm cá khô kho rim rồi thịt rim cái gì chấm muối ấy ạ.... Rồi thì dưa cà dầm mắm ruốc nè. Chị nào giống em vào tâm sự nào...

9 Các câu trả lời

hồi trc có lần m cũng phải gg xem bầu ăn bún mắm được không rồi hỏi cả bsi quen nữa. Cuối cùng phải ráng nhịn vì đã thèm thì kiểu j cũng hay ăn mà mắm cá, mắm cà, mắm dưa, nói chung là cái loại mắm đều rất mặn, lại là tpham dc lên men chứ k phải là nấu chín. Ăn vào rất dễ bị rlth, tăng nguy cơ bị tiền sản giật, dễ nhiễm độc chì và thủy ngân từ 1 số loại mắm làm từ cá biển

Giống mình thèm y bạn luôn còn thêm dưa cải muối chua nữa cũng tập 3 21w là e trai rồi. Nhưng mà k nên ăn ấy mom, vì trong mắm này ăn vào dễ sinh ra nhiễm khuẩn listeria. Mắm la sẽ được ướp với lượng muối rất lớn để không bị hỏng nên mẹ ăn nhiều sẽ dễ khiến cơ thể bị phù nề, tăng huyết áp, tiền sản giật, tệ hơn là sảy thai. Bầu ăn mặn k tốt đâu ráng giảm muối nha mom

Cho mình hỏi mắm cá là mắm nấu đấy ạ hay là mắm tôm vậy. Mình ngoài bắc nên ko hiểu mấy cái tên gọi mắm cá lắm😀

hạn chế thôi mom, mom bớt ăn mặn lại nhé, k tốt cho mẹ và bé đâu

mình cũng có ăn,nhưng lâu lâu ăn mới ăn.tại mắm nó nóng.

mình chịu khó ăn uống chuẩn cho bụng con ổn định

Kiêng đi Mom, ráng nhịn tốt cho 2 Mẹ con nè

nên hạn chế b nhé

nên kiêng bớt nè m