Có Bầu Có Được Ăn Mắm Tôm

Mình bầu dc 11w, mà thèm bún đậu mắm tôm quá. Liệu h ăn có được k vậy mấy mom ơi. Có mom nào 3 tháng đầu mà ăn mắm tôm rồi không

60 Các câu trả lời

Ăn dc nhá. Trong thai kì mình vẫn ăn mắm tôm á. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom

Mẹ cứ ăn bình thường đợt e cũng bầu 2tháng hơn 3 tháng e cũng thèm ăn bún đậu mắm tôm ăn được vài lần e ớn và cảm thấy sợ mắm tôm lun Biết đâu mẹ cũng sẽ như vậy 🙂

Mình 18W vẫn còn hạn chế ăn rau sống và đồ dễ nhiễm khuẩn như các loại mắm ko phải sức khỏe mẹ nào cũng giống mẹ nào nhưng hạn chế đc thì tốt thôi m ak.

Ăn dc mà ăn ít thôi m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

K s đâu mom lúc mới có bầu đến bây h 35 tuần ,cứ cách 2 tuần mình lại đi ăn, bây h bé nhà mình dc 2.9 rồi vẫn bình thường k s đâu mom

Mình vẫn ăn mom nhé! Nghiện món đó lun. Nhưng ko giám ăn n. Và khi ăn mắm tôm, mom kêu ngta làm chín mắm ( đổ dầu sôi...) cho an toàn nha

Mình cũng thèm bún đậu mắm tôm lắm nhưng không dám ăn vì sợ mắm không sạch kiêng đến giờ 33w rồi 😂

Ăn được nhưng lâu lâu ăn một lần thui mom nhé, mắm tôm tốt nhất nên đun sôi lên rùi hãy ăn

Ăn đc nhưng hạn chế mom nhé. Bởi vì có bầu bụng dạ sẽ kém hơn nên ăn hay bị đau bụng

Mình đây, chưa dk 3thang đã ăn rồi,mắm tôm chưng lên là ăn được à,k ăn sống là đk