Có bầu ăn mắm ruốc được ko các m?

Lâu lâu e cũng thèm mắm nêm mắm ruốc các kiểu ạ. Mà ko bjk ăn vào có ảh hưởng gì ko?

11 Các câu trả lời

lâu lâu thèm thì ăn chút cho đỡ thèm bạn ạ. chẳng sao đâu, có ăn cả ngày, ăn thay thế món khác mới lo. mình ăn hết tất cả các mắm khô các kiểu ấy. chả sao hết.

bầu ko nên ăn đồ chua, đồ mắm, muối lên men mom ạ. Ko tốt cho con. Hạn chế đi mom. Sữa chua thì ăn dc

3y ago

thử thách cực hạn 😂

Mình cũng thèm nên thỉnh thoảng có ăn, mà ông ck kĩ nên nấu lên đã mới cho ăn đó mom

Hạn chế mom, nhưng thèm qá nhắm tí r thôii, lúc mình bầu cũng ăn 3lần

k tốt cho con và mẹ nên hạn chế mom nha

k nên m ak vì nó k đảm bảo vệ sinh

k nên ăn nhiều đâu mom..

nên hạn chế nha mom

k lên nhé

ăn đc bạn