Con tôi hơn 2thang thỉnh thoảng lại bị nôn hết sữa ra .ai có cách gì để cải thiện chi mình với.thank

Mấy hôm lại

12 Các câu trả lời

Hệ tiêu hóa của bé còn non kém, mom ko nên cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Khi đặt bé xuống, đầu bé có nghiêng qua sẽ chảy ra 1 tí sữa còn sót lại dưới lưỡi, do em bé hay giữ lại miếng sữa cuối trong miệng, cái đó chảy ra tí xíu thì ko phải nôn ói nha mom. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, đặt bé nằm kê đầu cao lên nè

Có thể bé bú no quá á mom, mom cho bé bú xong rồi vỗ ợ hơi cho bé nhé

mom đừng cho bé bú no quá thường xuyên rơ lưỡi cho bé nữa nha mom

vỗ ợ hơi cho bé s mỗi lần bú hạn chế cho bé bú quá no

m đừng cho bé bú no quá m vỗ ợ hơi cho bé sau ăn xong nhé

m cho bé bú ít thôi hệ tiêu hóa của bé vẫn còn non

ko cho bé bú quá trình,bú xong vỗ ợ hơi cho bé mom ạ

ko cho con bú quá no, kiểm tra xem con có viêm họng ko m

Cho bé bú vưaf thôi mom ơi