Bé sơ sinh bị Nôn trớ

Bé sơ sinh cứ mỗi lần uống sữa xong là bị nôn trớ,. Có cách nào để cải thiện không ạ mn#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, bế Tầm 15 phút rồi hãy đặt xuống, đặt đầu cao hơn ngực

Bé uống xong phải bế nâng đầu lên 1 chút tầm 10p m nhé. M tra cách vỗ ợ hơi cho bé nữa nhé

đừng cho bé bú no quá. sau bú vỗ ợ hơi 30p rồi đặt bé nằm xuống đầu cao hơn mình.

m đừng cho bé uống no quá,uống xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên

mom cho bé bú ít lại đừng quá no,bú xong vỗ ợ hơi cho bé

Vỗ ợ hơi và bế bé cao đầu lên một chút nha mom

nó do sinh lí đó mom ,tới tầm nào đó nó hết à

uống sữa xong p phải vỗ ợ hơi cho bé nhé

vỗ ợ hơi cho bé bé bú no đó mom

Vỗ ợ hơi cho bé tầm 30p Mom nè