Ọc sữa nôn trớ

Bé mình được tháng rưỡi, mấy hôm nay đang bú bé cứ khó chịu khóc, mình bế lên vỗ ợ thì bé hay bị trớ ra, bé cũng bị ọc sữa. Làm sao để cải thiện vậy các mom.

2 Các câu trả lời

mom xem lại cách ti có đúng tư thế k nhé, lúc bé mình 1th cũng v. Lo k ngủ được thì sáng sớm lên bv khám thì bác bảo là tư thế ti chưa đúng nên hơi vào bụng nhiều hơn là sữa v nên cho dù bé có ti no hay k vẫn trớ sữa. trớ nhiều sẽ gây trào ngược dạ dày. bác chỉ định cho bé mình uống loại này trước khi cho bé ti sữa. và lúc vỗ ợ nên cho bé ngồi từ từ dậy.

Vì bé bú mẹ nên k canh dc lượng sữa nạp. Bạn vắt ra bình cho bé bú thử xem, vs trẻ nhỏ nôn trớ là chuyện bình thường nè.