Bé nôn trớ

Bé nhà e 1m7d hay nôn trớ thỉnh thoảng lại rặn è è như đau bụng có cách nào giảm nôn trớ cho con k các m

9 Các câu trả lời

m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê đầu cao lên m. m tắm nắng buổi sáng cho bé, hỏi bs để bổ sung vitamin d3 cho bé nè

Mom không cho bé bú quá no, bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu, mom massage bụng cho bé để bé dễ tiêu hoá

m đừng cho bé bú no quá nhé m vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn rặn è è là bé rướn thôi k sao đâu m

mom đừng cho bé bú no quá, nhớ vỗ ợ hơi sau mỗi lần bú nha

nên bé bú xong nhớ vỗ ợ hơi ,k cho bé bú nhiều

không cho bé bú no quá, luôn để đầu bé cao hơn

ko cho bú quá no, luôn để đầu con cao hơn m nhé

bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé

cảm ơn các m nhiều ạ