Mẹo vặt chống nôn trớ cho trẻ!

Để trẻ hạn chế nôn trớ các mẹ nên biết công thức tính dạ dày cho trẻ ( áp dụng < 6 tháng) - Thể tích dạ dày: cân nặng * 30 ml Ví dụ : bé 6kg thể tích = 6 * 30 = 180ml. Mẹ chỉ nên cho bú 60-70% dạ dày tương đương 100-120ml. Với mẹo này hi vọng giúp các mẹ chăm sóc các bé tốt hơn #chong_nôn_trớ #trẻ_sơ_sinh

24 Các câu trả lời

sao bác không xuất hiện ở đây sớm hơn chứ, có công thức thế này mới hạn chế được trẻ nôn trớ. Trong đây quá trời mẹ stress vấn đề này

3y ago

Hi vọng sẽ cung cấp dc thêm 1 số thông tin cho các mẹ

cảm ơn bác sĩ,e sẽ tích lũy kinh nghiệm.nếu con chớ sẽ áp dụng, bé nhà e k chớ chỉ có móc tay vào miệng rồi mới chớ thôi

cảm ơn bs, bs cho em hỏi vậy trường hợp con ít nôn trớ thì nên cho con ti bao nhiêu % dạ dày thì ok ạ

nhưng bác sĩ ơi... e cho con bú trực tiếp sao biết lượng thế nào là đủ ạ...

cảm ơn bs ạ, kinh nghiệm đứa thứ 2.hj

Bs chia sẽ rất hữu ích.

huhu, sao bs ko tới sớm hơn 😭😭

3y ago

dạ, phải chi biết bs sớm hơn 😢

cam on bác sĩ

cảm ơn bác ạ

cảm ơn bác nè