Có nên cho trẻ nằm nôi khi ngủ?

Mấy e bé bên nội mình hay đc nằm trong cái nôi như này rồi bỏ lên võng đu đưa lúc còn nhỏ vì nghe nói võng thì mềm k tốt cho cột sống e bé, thêm cái nôi cứng cáp bên dưới là ổn. Nhưng e bé dưới 6 tháng thì có nên nằm nôi ngủ các giấc ngắn ban ngày k nhỉ các mom thông thái? Trẻ nhà mình thì nôi đưa bằng cơm thôi chứ k có nôi điện :)))

Có nên cho trẻ nằm nôi khi ngủ?
12 Các câu trả lời

Mh mua nôi cho bé từ lúc mang bầu, đến giờ bé vẫn nằm nôi và giường bt. Nôi có nhìu loại, mh mua nuôi vải 2 tầng có thể nâng lên hạ xuống tùy vào chiều cao của bé để bé ko trèo đc ra ngoài. Nôi của mình dạng cố định ko rung lắc gì đc nên có cảm giác như nằm trên giường thôi. Mh muốn tập cho bé tự lập từ nhỏ, vs để bé nằm chung mình sợ ngủ mê có khi đè lên người hay tay chân rồi mền của mình phủ lên mặt bé mà ko hay. Bé nằm nôi tối ngủ mom nhìn chừng bé là đc.