võng cho bé

Mọi người ơi con e 3 tháng cho nằm võng này có bị còng lưng k ạ..nằm nôi bé k chịu

võng cho bé
66 Các câu trả lời

b không nên cho bé nằm võng sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xương sống từ cổ đến mông khi bé ngủ không nên chèn gối hay khăn và chăn quá nhiều trong quá trình ngủ sẽ dễ che vào hệ thống thở của bé nếu không để ý. b nên cho bé nằm thẳng trên 1 mặt phẳng như nện b nhé chỉ kê khăn trên đầu gấp gọn để thấm mồ hôi cho bé.

Hi. Mình đẻ từ bé thứ nhất đến bé thứ 3, chưa bé nào dùng võng, nôi j cả. Chỉ nằm giường. Lớn chút kê chặn, giờ có thanh chắn giường an toàn. Đi ra ngoài nằm đâu cũng ngủ được, nếu ở đó có nôi hay võng đu đưa thì càng thích quá 😄

theo em thì k nên. bé nhà em từ lúc sinh tới h 1 tuổi r em vẫn cho nằm nệm ngủ. k võng nôi j cả. nhưng nếu bé khó và bắt buộc fai nằm võng thì mom lót thêm tấm chiếu, hạn chế đong đưa nha mom

Mom thử mua nôi tre lót lên võng cho bé nằm nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

phải lót đủ thứ á c. con em cung nằm sớm lém tại bà nội cứ bế mà lắc hoài nen phải cho nằm. mak hqua bé lật lọt võng lun c ạ. nguy hiem lém.

Nếu bé ko chịu nằm nôi. M đặt bé xéo với võng kê cổ cân bằng toàn thân. Chèn 2 bên hông và để ý đến bé. Kẻo bé ngã nhé

bé e ra tháng là năm tới giờ.. hạn chế đưa mạnh thui mom ạ... nào bé thức cho bé lên giường nằm choi nào ngủ hả nằm võng

lúc bé m 1 tháng đã nằm, thích lắm, lớn rồi, vẫn bình thường, vẫn nhanh nhẹn hoạt bát

Mua cái nôi tre để võng cho bé nằm đi chị, nhơ bé có lật cũng an toan hon nam nv

bé mình gần 1 tháng đã cho nằm rồi á m. nhưng m đặt bé nằm ngang lại nha