Nôi để võng

Có Mom nào cho con mình nằm nôi để võng này chưa ạ? Cho e ý kiến với e đag tính mua

Nôi để võng
21 Các câu trả lời

Mình cho con nằm lúc 3 tháng tới 5 tháng là bé không chịu nằm nữa nhưng tốt nhất vẫn nên cho bé nằm giường nhé mom

thui dung mua nha mom.. e mua r văng một góc k sd dc au ạ chưa kê dễ bị úp lắm ạ

3y ago

k có j ạ...e tốn 150k r đợi nhà có đám đem jk phơi chén dĩa ạ 🤣🤣🤣

bé mình 20 ngày là mình cho nằm vậy đó, đến hơn 5 tháng mình cho nằm võng k

mình dùng lúc mới sinh tới 1tuổi cho ngủ giường

mình mua mà bé ko chịu nằm, thế là mang đi cho

ko nên dùng m nhé, dễ lật gây nguy hiểm cho con

mik dùng giờ 7th k dùng tại bé lăn bò quá

mình không dùng, k an toàn lắm 😊

ko an toàn cho bé lắm đâu mom

em chưa dùng mom ơi..