Có nên cho trẻ nằm nôi khi ngủ?

Mấy e bé bên nội mình hay đc nằm trong cái nôi như này rồi bỏ lên võng đu đưa lúc còn nhỏ vì nghe nói võng thì mềm k tốt cho cột sống e bé, thêm cái nôi cứng cáp bên dưới là ổn. Nhưng e bé dưới 6 tháng thì có nên nằm nôi ngủ các giấc ngắn ban ngày k nhỉ các mom thông thái? Trẻ nhà mình thì nôi đưa bằng cơm thôi chứ k có nôi điện :)))

Có nên cho trẻ nằm nôi khi ngủ?
12 Các câu trả lời

Tốt nhất vẫn là cho bé nằm giường nè mom, nếu nằm nôi thì nằm nôi này cũng được nhưng mom phải để ý đến bé vì khi bé biết lật thì nằm nôi này sẽ không an toàn đâu