Có nên cho trẻ nằm nôi khi ngủ?

Mấy e bé bên nội mình hay đc nằm trong cái nôi như này rồi bỏ lên võng đu đưa lúc còn nhỏ vì nghe nói võng thì mềm k tốt cho cột sống e bé, thêm cái nôi cứng cáp bên dưới là ổn. Nhưng e bé dưới 6 tháng thì có nên nằm nôi ngủ các giấc ngắn ban ngày k nhỉ các mom thông thái? Trẻ nhà mình thì nôi đưa bằng cơm thôi chứ k có nôi điện :)))

Có nên cho trẻ nằm nôi khi ngủ?
12 Các câu trả lời

Cho e bé nằm nôi sẽ giúp con ngủ ngon, sâu giấc hơn nhưng có tác hại là e bé nằm nôi lâu ngày sẽ phụ thuộc, k có nôi con k chịu ngủ đó mom ơi. Nên cho bé nhỏ nằm nôi hay k và nằm như nào là tùy thuộc vào mỗi gia đình. Nếu dùng nôi thì nhớ k rung lắc mạnh. Nếu dùng nôi thường thì hãy nhẹ tay nhất còn nôi điện thì thử với level nhỏ nhất nè.