bé 36 tuần

em 36t mà con vẫn nằm ngang chưa quay đầu. e phải làm gì ạ. Đi lại cũng nhiều rồi cũng tập ngồi các kiểu để bé quay đầu mà k có kết quả gì ạ :((

36 Các câu trả lời

E 38w2d em bé cũng nằm ngang và k quay đầu đây. Bs bảo do e bé to và tử cung có vách ngăn nên e bé k thể quay đầu đc. Từ lúc 20w s.a bs đã nghi ngờ e bé k quay đầu và cũng dặn trc e tinh thần ăn dao rùi 😅

mình cũng gần 36t mà bé chưa quay đầu. giờ bước qua gần 37t bé quay đầu thuận rồi nè.m đừng lo lắng qua thoải mái lên m

Bé bao nhiêu kí mà to m ơi? Cuối tuần này mình cũng 36t bé cũng chưa quay đầu bé nhà mình không to lắm lo quá...

4y ago

Mình cũng k biết nữa. Chắc do mình ăn khỏe xong k bị ốm nghén

36 tuần mà chưa quay đầu thì khó quay được lắm mom ơi. Vì lúc này con lớn rồi, rất khó xoay trở.

Em đẻ rồi các chị ạ. Ngược rồi bé đạp vỡ ối nên cấp cứu luôn non mất 20 ngày hihi

E cảm ơn! Nay e đi khám bs bải e phải mổ rồi vì bé to quá

Tuần này khả năng quay đầu xuống là rất thấp mom ạ

Lúc gần đẻ bé sẽ tự quay thôi mom đừng lo

Thườnh 30tuần là quay đầu rồi mom

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe