"Cháu bà nội, tội bà ngoại" người ta thường nói đâu có sai phải không các mẹ?

Con gái bầu bì càng chăm lo kĩ càng hơn, khi đi sinh hay ở cữ cũng là mẹ ruột lo từng chút tới khi đi làm cũng là ông bà ngoại chăm cháu. Ôi thấy xót lắm các m ơi!

9 Các câu trả lời

Nhà mình xa bà ngoại quá nên bà ngoại chăm sau sinh 2th, giờ mình đi làm thì ông bà nội chăm cũng yên tâm Mom ạ. Miễn sao là người nhà. Hiểu tâm trạng Mom Duyên sắp đi làm nè. Mình lúc đó cũng lo đủ thứ nhưng đâu cũng vào đó hết M ạ

nhà em thì ngược lại🤦 mẹ ck chăm con dâu hay cháu đều kĩ,(kiểu khoa học) bà ngoại thì bắt cháu nằm võng r đưa vù vù, bắt nửa tiếng uống nước lần, còn ẳm ở nơi ồn ào, r bắt ngủ, sợ con ù tai quá mom ạ 😭

4y ago

mình thì bà nội kug thế. làm ngủ toàn bị giật mình

con tham gia thi ảnh, m like ủng hộ con nhé ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

chỉ có vất vả nhất là bà ngoại thui

nhà mk thì chỉ bà nội thôi hì

4y ago

mk cứ làm theo ý cua mk thôi.nghe chi ngt

nhà mình thì chỉ có bà nội thôi

4y ago

hi. có ai nhờ ng đó

chuẩn mom ah

52 ❤️

❤-14