Mẹ của Shjn

Mấy chjj ơi. Giúp e với gần đây bé nhà chỉ thích ti mẹ bình sữa bé ko chịu ti nữa?? Bây h e phải lm sao ạ🥴e ít sữa lắm

Mẹ của Shjn
15 Các câu trả lời

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm...

Mom tập cho bé từ từ nha. Mom uống thêm nhiều nước ấm và sữa ấm để cho có sữa nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 1 like nữa thôi nên nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bé nha mình cug zậy.khi bé đòi bú bạn cứ cho bé bú bạn bình thường. Đến khi bé nhắm mắt lại trong lúc bú mẹ.hoặc khi say ngủ.bạn hãy đưa bình sữa.thì bé sẽ bú ngay.mình cug ít sữa. Làm mọi cách mà sữa vẫn ít.nên mình dug cách này cho con khỏi đói.

Mom uống ngũ cốc lạc lạc xem mom. Mình đã dùng và thấy sữa về nhiều có hôm chỉ 1 gói là ướt cả áo rồi,sữa nhiều quá mình bỏ 1 2 hôm không uống mà sữa vẫn về căng đau cả ngực.

tập lại nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Bé ti nhiều thì sữa mẹ sẽ về nhiều hơn nè m, còn k thì m hút ra bình cho bé tập bình cũng đc

cứ cho ti đi mom. thiếu thì bé sẽ chịu ti bình thôi. càng ti sữa càng về đó

Bé cưng quá ah. M hút sữa ra cho bé bú bình cũng đc mà

cứ cho bé bú sua se ve. vs m chịu khó ăn vao nua

mẹ chịu khó ăn nhìu cho lợi sữa