Tập ti bình

Bé nhà e ti mẹ hoàn toàn. H e ít sữa mà bé không chịu ti bình ạ. H làm sao cho bé chịu ti bình ạ. Các mom chỉ e với

15 Các câu trả lời

M kích sữa cho con đi Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. ,l cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bé minh bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng từ lúc mới sinh đến giờ cứ trong 1 ngày m sẽ hút sữa cho con ti bình 1 -2 lần để bé quen bình. Giờ bú bình hay bú mẹ bé đều ok. M thử hút sữa cho vào bình cho bé ti thử xem sao, lúc cho ti mẹ nên ẫm bé như đang cho ti mẹ cho bé quen, phải từ từ M à. Cố lên M!

Để e chỉ cho c. Hôm bữa e mới sinh ít sữa lắm.lên hội đc chị kia chỉ dùng combo kích sữa của zalo 08983242,11 e dùng đc 3.4 ngày sữa về nhiều thấy rỏ lun đó c. C dùng thử xem sau. Nhìu mẹ phản hồi loại này tốt lắm

Dùng loại bình Cotomoto thử đi mom. Trước mình đi làm lại, con kiên quyết ko ti bình, thử bao nhiêu loại ảnh mới trầy trật chịu bình ấy, mà cũng bú ít lắm, dần mới quen

cho ăn lúc con đói hoặc khi buồn ngủ, m uống nhiều sữa đặc pha nước ấm xem nhiều sữa ko

4y ago

bé bùn ngủ lắm mà cũng ko chịu ti bình mom ơi. khóc nhìu lắm. ti mẹ ms chịu ngủ😅

Để bé đói rồi tập từ từ nha mom

để con đói con sẽ hợp tác nhé mom

Cho con ăn bằng thìa cũng đc mà mẹ