đố mấy mom e bé mấy tháng biết nhận ra mẹ

mấy bé bi của mấy mom mấy tháng là biết nhận ra mẹ xong hướng mắt quơ tay về phía mẹ đòi bế thế? có người nói mình e bé sinh ra là biết mẹ mình liền, chẳng thế mà vừa bồng con là con rúc vào ngực biết bú sữa mẹ ngon lành đấy thôi. rổ rau mẹ ck e trồng trên sân thượng lúc e bầu 8h để nhà có rau sạch an toàn k sợ thuốc trừ sâu ^^

đố mấy mom e bé mấy tháng biết nhận ra mẹ
18 Các câu trả lời

Mình đọc bài viêt của TAP thấy bảo 1 tuần sau sinh là e bé có thể ghi nhớ khuôn mặt mẹ rồi đó mom. Mà bé phải hay được mẹ ôm ấp vỗ về gần gũi nha, mẹ áp mặt mẹ gần với bé, nói chuyện thường xuyên với bé vì e bé sơ sinh tầm nhìn còn hạn chế lắm. nếu bé cũng sẽ cười khi thấy mẹ cười thì đó là cách con biểu lộ tình yêu với mẹ đó :D