đố mấy mom e bé mấy tháng biết nhận ra mẹ

mấy bé bi của mấy mom mấy tháng là biết nhận ra mẹ xong hướng mắt quơ tay về phía mẹ đòi bế thế? có người nói mình e bé sinh ra là biết mẹ mình liền, chẳng thế mà vừa bồng con là con rúc vào ngực biết bú sữa mẹ ngon lành đấy thôi. rổ rau mẹ ck e trồng trên sân thượng lúc e bầu 8h để nhà có rau sạch an toàn k sợ thuốc trừ sâu ^^

đố mấy mom e bé mấy tháng biết nhận ra mẹ
18 Các câu trả lời

Ở giai đoạn cuối của thai kỳ là bé đã nghe và nhớ dc tiếng mẹ rồi đấy, nên lúc chào đời mà khóc mấy cũng chỉ cần nghe thấy tiếng mẹ là nín. Kể cả ra chỗ đông người nhiều âm thanh bé vẫn nhận ra giọng mẹ dc. khóc là bản năng tìm kiếm sự an toàn nên mình nghĩ bé sẽ yên tâm hơn khi dc ở cạnh mẹ. bé nào nhanh thì 1 tháng là đã biết đưa mắt n hìn theo, lớn chút nữa thì thấy là đòi mẹ bế rồi

Mình đọc bài viêt của TAP thấy bảo 1 tuần sau sinh là e bé có thể ghi nhớ khuôn mặt mẹ rồi đó mom. Mà bé phải hay được mẹ ôm ấp vỗ về gần gũi nha, mẹ áp mặt mẹ gần với bé, nói chuyện thường xuyên với bé vì e bé sơ sinh tầm nhìn còn hạn chế lắm. nếu bé cũng sẽ cười khi thấy mẹ cười thì đó là cách con biểu lộ tình yêu với mẹ đó :D

Nếu mom gần gũi cho con bú thường xuyên và hay trò chuyện nựng nịu bé thì trong vòg 1 tuần con có thể nhớ mặt mẹ r á. Mà cũg tuỳ bé nữa mom, có bé nhận ra mẹ nhưg ko có biểu hiện đòi hay nhìn chăm chăm mẹ như các bé khác . nhưg có bé mới sanh vài tuần đã biết khóc đòi mẹ lun 😄

Bé sinh ra biết hơi mẹ mà tìm vú rồi nhưng tuỳ mỗi bé đòi mẹ hay không, bé mình gần 1 tuổi mới đòi và theo mẹ😂😂còn trước mẹ đi đâu làm gì kệ cứ đói cho bú là được

Mùa này có rau ăn là hết sảy. Bé mình biết mẹ từ hồi 5m nhưng đến 1 tuổi mới đòi mẹ😂😂xưa đi đâu kệ miễn có người chơi với ảnh là được

bé mình lúc tháng mấy bà nội ẩm ra ngoài r mình ra là bé biết hơi mẹ ra là tay chân đánh liên tục

bé mình 6th là biết đòi mẹ á, mỗi lúc đòi bú là đòi qua mẹ. rau nhìn ngon quá m ơi

hihi, đẻ ra là biết hơi mẹ và tìm zúuuuuu rồi m 😂😂

bé mới sinh đã biết tìm hơi mẹ đòi tu ti rồi nè

mỗi bé mỗi khác bé mình chắc phải 7_8m