Mẹ bầu bị chuột rút

các mom ơi cho mình hỏi có cách nào để giảm bớt chuột rút ở đùi ko#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

11 Các câu trả lời

mom nghỉ ngơi nhìu vào hạng chế đi lại nhìu nha mom, mjk đi nhìu tối dể bị chuột rút lắm mom ạk, với mom bổ sung thêm cho đủ chất để hạng chế bị chuột rút nhé mom

tối ngủ mom gác chân cao lên (cao hơn đầu), ban đầu sẽ khó chịu nhưng từ từ quen cũng dễ ngủ lắm

mom tập thể dục nhẹ nhàng, ngâm chân bằng nước ấm, bổ sung canxi đầy đủ nhé

nghỉ ngơi tốt, bổ sung đầy đủ các chất cần thiết ạ

mình mấy tháng cuối đêm nào cũng bị chuột rút

Mom tập những bài tập thể dục nhẹ nhàng nhé.

mom tập yoga ấy. mk tập thấy đỡ vs hết hẳn

mom có bổ sung canxi đầy đủ ko vậy

ngâm nc muối ấm m nha

tập yoga nè m