Làm sao để giảm chuột rút khi ngủ đây ạ em bầu 27w đêm bị 2,3 lần Em có bổ sung đủ sắt và caxi

Chuột rút

10 Các câu trả lời

mom nên bổ sung đủ canxi nhé. khi chuột rút mom duỗi thẳng chân ra, ngón chân hướng về mình và cố duỗi căng gót chân 1 lát sẽ đỡ ngay

mom xem hàm lượng canxi uống vào đã đủ chưa? nếu chưa thì tăng lên nha. 3 tháng giữa thai kỳ là 1000mg/ ngày ak

Ko phải chuột rút do thiếu canxi đâu mẹ. Mẹ uống đủ nc và bù thêm điện giải nữa nhé

giai đoạn này mh cũng bị thế đó mom, mom đã bổ sung canxi rồi thì k sao đâu mom

bầu mk cũng hay bị chuột rút. mom tập mấy bài yoga thử xem

m kê chân cao mà ngủ..và nên dùng gối bầu nha

mình gần như đêm nào cũng bị

B thử bổ sung sữa canxi xem nhé

Ngâm chân nc ấm xem đỡ ko Mom

Bổ sung canxi nè