Nhịp tim thai 171 lần phút là trai hay gái

Mình đi siêu âm 8 tuaafn bác sĩ ghi tim thai 171 nhịp vậy là tim thai cao đúng k cm, nhịp tim thai cao là trai hay gái đa số cm có kn cho mình biết với. k biết tim thai cao vầy có ảnh hưởng gì e bé k mà bs k nói gì mình dặn dò gì cả. chỉ kêu là ráng ăn chứ đừng vì nghén mà bỏ bữa, mình ăn k nổi toàn đưa canh vào lua cơm thôi giờ nghe mùi thức ăn sợ quá hic

Nhịp tim thai 171 lần phút là trai hay gái
10 Các câu trả lời

Tim thai 8 tuần mà 171 thì hơi cao xíu thôi k k có quá cao đâu đừng lo. Mình đọc trên TAP nói khi mới có thai thì nhịp tim cỡ 90 -110 nhịp/phút, tới 9 tuần thì 140-170 nhịp. Tim thai thay đổi theo tuổi thai chứ k phải cao thấp là biết bầu trai gái đâu nè. Mom đợi siêu âm những lần sau sẽ biết gt con nhé

bs k nói j thì k sao đâu m. nhịp tim k nói lên giới tính đâu m, siêu âm mới rõ nè. còn nghén quá thì m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

nhịp tim k liên quan đến gt đâu m nhịp tim ban đầu của thai nhi thg sẽ khá cao và giảm dần về sau m ạ

k cao đâu m.. càng lớn tim thai sẽ càng giảm.. tim thai klq giới tính bé đâu nè..

Nhịp tim ko nói lên giới tính đâu Mom, vs Bác sĩ ko dặn j thêm thì ko sao nha

dựa vào nhịp tim ko biết được giới tính đâu m

nhịp tim ko xác định đc giới tính bé đâu mom à

nhịp tim chả liên quan j giới tính cả mom

Bs ko nói j là bth nha mom