Nhịp tim thai 171 lần phút là trai hay gái

Mình đi siêu âm 8 tuaafn bác sĩ ghi tim thai 171 nhịp vậy là tim thai cao đúng k cm, nhịp tim thai cao là trai hay gái đa số cm có kn cho mình biết với. k biết tim thai cao vầy có ảnh hưởng gì e bé k mà bs k nói gì mình dặn dò gì cả. chỉ kêu là ráng ăn chứ đừng vì nghén mà bỏ bữa, mình ăn k nổi toàn đưa canh vào lua cơm thôi giờ nghe mùi thức ăn sợ quá hic

Nhịp tim thai 171 lần phút là trai hay gái
10 Các câu trả lời

k cao đâu m.. càng lớn tim thai sẽ càng giảm.. tim thai klq giới tính bé đâu nè..