không có tim thai

Mình đi khám thai lần đầu bs nói 5w3 ( theo CKK là 5w). Hẹn 2 tuần đo tim thai. Mình đi khám bs bảo thai 6w2, không phôi, k tim thai. Thai ngưng tiến triển, kêu bỏ. Mình đi thêm bs khác nói 6w, k phôi, k tim, hỏi mình CKK rồi hẹn 2 tuần sau tái khám. Nếu đúng Ckk ngày đó là 7w rồi. Nhưng mình k bảo bác là mình đã đi khám 1 bs khác trước đó. Bây giờ mình lo quá. Có mom nào rới vào hoàn cảnh giống mình không? Có đợi 2 tuần tái khám

27 Các câu trả lời

e đợt thấy trễ kinh 2 ngày e thử que lên 2 vạch r đi khám liền lun thì đc 5w có tim thai, phôi đầy đủ, thai lm tổ to lun ạ. e khám bà mụ làm tại BV tỉnh đàng hoàng bả có phòng mạch tại nhà, mấy siêu âm là hiện đại. thấy rõ nghe tim thai chính xác lắm. lúc đầu thì e có đi khám 1 ông bác sĩ khác ổng cũng nói y như mom. r hẹn mình 1w tái khám, ck mình thấy lo nên hỏi chị mình chỉ lại bả khám thì kể cả mình và ck điều nghe tim thai chứ ko ph như ông bs kia nói. mom nên tìm nơi khám thai uy tín

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

nghĩa là sao bạn? bây giờ theo chu kỳ kinh của bạn đang là 7 tuần hay 5 tuần. mình cũng ckk 5 tuần. lần đầu trễ kinh 3 ngày đi s.am cũng ko nghe tim thai. nhưng 2 tuần sau thì nghe rồi. tuy nhiên mình tìm hiểu trên mạng thì có khi trễ, 8 tuần mới nghe. Bạn nên chọn nơi uy tín khám 1 lần thôi đừng nghe nhiều nơi

5mo ago

Be thì mới nghe âm vang tim thai thôi chứ chưa nghe được tim thai m lúc trước cũng 4 t kt thì nói thai ngoài tử cung và theo dõi sau hai hôm beta len bs lai noi thai chậm phát triển theo dõi ngoài ho cứ bảo m tét nhu k xem con có bị đi tật k đua đầu của m cũng nguy cơ cao đao nhu m Vân sinh con ra và niêm Phật cho con nghe hàng ngày con sinh ra, lạnh loi thông minh hơn trẻ khác

Mom ráng đợi thêm 2w nữa đi khám lại xem sao. Giờ quan trọng là mom phải nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và đặc biệt là nói chuyện vs con đi. Cứ nc với con cho con cảm nhận dc là bm cần con đến tn. Biết đâu phép màu có thật. K gì bằng tình mẫu tử mom ạ. Cố lên mom nhé

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

mình thì cũng đáng lẽ cũng 7 tuần rồi mà giờ chỉ được 6 tuần mà không thấy tim thai mình cũng đang lo đi khám chỗ khác thì bảo thai lưu kêu bỏ mình vẫn muốn nuôi hi vọng nên vài ngày nữa khám lại xem sao chứ giờ hi vọng chỉ còn 5%

3y ago

giống mình 8tuần khám ko có tim thai mà bs kêu bỏ mà mình ko thể bởi vì nếu ngừng phát triển thì phải có đau bụng hoặc ra huyết nên mình theo đạo mình phó hết cho chúa .

mom nên đi bệnh viện càng sớm càng tốt nếu giữ được bs sẽ giúp mình giữ.hk thì bs sẽ tư vấn giúp mình Đừng nên chủ quan nha mom sức khỏe mình tốt còn sanh dc nhiều con sau này nữa

M nên đợi 2w rồi khám lại đi mom..e 8w có phôi có yolsak nhưng kh có tim bs cũng kêu bỏ nhưng e cố gắng tự đi xét nghiệm beta luôn. T3 em đi thử beta lại và xem kết quả, lo quá m ạ

3y ago

giống mình 8tuần thai vào tổ nhưng ko có tim bs kêu bỏ nhưng đang nuôi hy vọng.vẫn đang chờ phép màu

m nên để khám lại và tìm nơi khám uy tín m ạ, tránh sai sót. có những thai làm tổ chậm 8 tuần thai kiểm tra sẽ chính xác hơn. Chúc mom nhiều may mắn

3y ago

e cũng 8 tuần mới có tim thai nè m

bạn nên vào bệnh viện để khám nhé mìh cũng mới bị vậy bạn k nên để lâu ảnh hưởng sức khoẻ nhiều hệ lụy đi theo nhé.

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên vào bv trực tiếp, nếu đúng như bs ngoài khám bạn phải nhập viện và lấy thai sớm để tránh ảnh hưởng cho lần mang thai sau.

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

vào bv đi m, mình cũng bị nt 1 năm trước rồi vào bv ktra bs bảo k giữ được đó m. bgio thì mình cũng có bầu lại rồi nè

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true