không có tim thai

Mình đi khám thai lần đầu bs nói 5w3 ( theo CKK là 5w). Hẹn 2 tuần đo tim thai. Mình đi khám bs bảo thai 6w2, không phôi, k tim thai. Thai ngưng tiến triển, kêu bỏ. Mình đi thêm bs khác nói 6w, k phôi, k tim, hỏi mình CKK rồi hẹn 2 tuần sau tái khám. Nếu đúng Ckk ngày đó là 7w rồi. Nhưng mình k bảo bác là mình đã đi khám 1 bs khác trước đó. Bây giờ mình lo quá. Có mom nào rới vào hoàn cảnh giống mình không? Có đợi 2 tuần tái khám

27 Các câu trả lời

nghĩa là sao bạn? bây giờ theo chu kỳ kinh của bạn đang là 7 tuần hay 5 tuần. mình cũng ckk 5 tuần. lần đầu trễ kinh 3 ngày đi s.am cũng ko nghe tim thai. nhưng 2 tuần sau thì nghe rồi. tuy nhiên mình tìm hiểu trên mạng thì có khi trễ, 8 tuần mới nghe. Bạn nên chọn nơi uy tín khám 1 lần thôi đừng nghe nhiều nơi

6mo ago

Be thì mới nghe âm vang tim thai thôi chứ chưa nghe được tim thai m lúc trước cũng 4 t kt thì nói thai ngoài tử cung và theo dõi sau hai hôm beta len bs lai noi thai chậm phát triển theo dõi ngoài ho cứ bảo m tét nhu k xem con có bị đi tật k đua đầu của m cũng nguy cơ cao đao nhu m Vân sinh con ra và niêm Phật cho con nghe hàng ngày con sinh ra, lạnh loi thông minh hơn trẻ khác