không có tim thai

Mình đi khám thai lần đầu bs nói 5w3 ( theo CKK là 5w). Hẹn 2 tuần đo tim thai. Mình đi khám bs bảo thai 6w2, không phôi, k tim thai. Thai ngưng tiến triển, kêu bỏ. Mình đi thêm bs khác nói 6w, k phôi, k tim, hỏi mình CKK rồi hẹn 2 tuần sau tái khám. Nếu đúng Ckk ngày đó là 7w rồi. Nhưng mình k bảo bác là mình đã đi khám 1 bs khác trước đó. Bây giờ mình lo quá. Có mom nào rới vào hoàn cảnh giống mình không? Có đợi 2 tuần tái khám

27 Các câu trả lời

Bạn nên vào bv trực tiếp, nếu đúng như bs ngoài khám bạn phải nhập viện và lấy thai sớm để tránh ảnh hưởng cho lần mang thai sau.

4y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true