8w chưa thấy Tim thai

Nếu tính ckk cuối thì thai của mình dc 8w rồi nhưng hnay đi siêu âm có Yolk sak có phôi thai CRL 2.8mm nhưng ko thấy tim thai, trên giấy siêu âm ghi 5w6d thôi. Bs bảo thai có CRL ntn rồi mà ko thấy tim thai là chậm, sợ thai lưu. Hẹn 1tuan tái khám, mình lo thai có vd quá các mum ạ, có m nào chậm có tim thai như mình ko ak?#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

Mong là m gặp nhiều may mắn ạ. Có những trường hợp lúc đầu siêu âm không có tim thai mà 1-2w sau đi khám thì có rồi ạ

Có mom cũng có tim thai muộn á mom. Rán qua tuần siêu âm lại nha mom. Chúc bé sớm có tim thai

đợi tuần nữa đi khám lại xem, có khi có tim thai muộn ấy mom đừng lo quá nhé.

Tinh thần tốt thì mọi chuyện sẽ tốt thôi m. Chúc 2 mẹ con thai kì khoẻ mạnh nghen

Mom cứ bình tĩnh nghe theo lời bsi tư vấn. Khám lại sẽ có thôi. Chúc mom may mắn nha

có nhiều m cũng có tim thai muộn ấy, m đừng lo lắng quá. chúc bé sớm có tim thai

vậy cứ để từ từ sang tuần đi khám lại ak. có khi mk tính k chuẩn m nha

mong là bé ổn chị mình vừa giống trg hợp như bạn và bé bị lưu rồi

đợt mình 6t cũng chưa có tim thai đến tuần thứ 8 mới có đó mom

Tinh thần thoải mái lên mom, chúc bé sớm có tim thai