Mình mang thai 6-7 tuần r mà vẫn chưa có tim thai có làm sao không ?

Bs bảo có phôi k có tim phải lấy ra.e đi nơi khác khám thì bs bảo tuần sau mà khám k thấy tim thì phải bỏ.em chờ mãi mới có 1 đứa em lo quá.

6 Các câu trả lời

hồi trc e cung v nẻ mom,khám chỗ đó nói tào lao ,kiu e bị bóc tách nhau thai,chưa có tim.thai,em về mua thuốc sắt uống ,nằm nghĩ 1th tr ,e di chỗ khác khám thì ngta zoom to cho e coi ngta nói là có tim.rồi mà mới có,ko có bất thường về nhau thai,nhiều chỗ khám.tào lao thý bà luôn

Ks mom ạ, tuỳ từng cơ địa với xem ckk có đều k mới xác định được tuần thai, đi siêu âm bs dựa vào ckk và kích thước của túi thai mới xác định được số tuần nhưng đấy là tương đối thôi chứ k phải chuẩn đâu

cck mà không đều cũg khó đoán chính xác tuần lắm mình thì kêu 8tuan bsi mới kêu tái khám xem tim thai. mom đừg lo lắng quá nghĩ ngơi đầy đủ đừg suy nghĩ nhiều quá

mom cứ nán lại 1 tuần theo lời bs thử xem sao. nhiều bé cũng có tim thai muộn ý mom.

Mình gần 9wmoi có đừng vội bỏ con mom a , chúc mom có bé nha

Cháu mình 9w mới có Mom nè