không biết bé có bị tiểu đường không

Mình đi khám bác sĩ bảo mình là đi thử đường để coi bé có bị tiểu đường không.lúc chuẩn bị lấy máu để thử thì ý tá cho mình uống nguyên một ly đường luôn mình lấy máu được ba lần.lúc lấy máu cách 1 tiếng lúc xét nghiệm sông bác nói bé bị tiểu đường vậy các mon đã gặp trường hộp này khi đi khám bác sĩ chưa cho mình xin ý kiếm với ạ giờ mình lo ko biết bé có bị tiểu đường không nữa.tại vì lúc lấy máu mình đã uống nguyên một ly đường rồi

1 Trả lời

Test đường lúc nào cũng ún ly nc đường hết , tiểu đường thai kì k tốt đâu nên kiêng ngọt nhé