Test Tiểu Đường Thai Kỳ

Hôm nay mình có đặt lịch khám tuần sau để test TĐTK. Nhưng pk báo lại do tình hình dịch, nên không dung nạp đường, chỉ lấy máu đầu ngón tay Mom nào đã test đường hình thức này chưa ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

11 Các câu trả lời

Mình có test đường mom, lấy máu xong uống đường, 1h sau lấy máu lại, 1h sau nữa thì ngta lấy máu tiếp nhưng chích đầu ngón tay á

nếu m ko tin tưởng thì có thể ko làm nhưng nên hạn chế tinh bột và đồ ngọt nha.chứ bị tđtk nguy hiểm lắm.cho bé nè m

E thì uống cái nước đường đó ói ra quá bắt uống lại bịt thứ hai thiệt khó uống

mình chưa m nè.mình làm theo phương pháp cũ là nhịn ăn và test nè

bé đầu mình có lấy máu đầu ngón tay, bé sau khỏi làm luôn

mk bị máu nhiễm mũ chứ chưa bị tiểu đường

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc m thai kì khỏe mạnh

mình ko test luôn

mình k test luôn m

3y ago

oh.. m nên kiêng khem thêm nhé. pp này mình cũng k rõ nữa