E vừa lấy máu và kq là tiểu đường thai kì , e rất lo , có ce nào tình trạng như e ko

Tiểu đường thai kì

4 Các câu trả lời

ko ăn ngọt, giảm tinh bột lại, chia nhỏ bữa ăn chứ đừng ăn no, quan trọng hơn hết là vận động á, đc thì đi bộ chậm rãi nhẹ nhàng, ko thì ngồi yoga hít thở tại giường. kiêng ăn mà ko thể dục cũng khó kiểm soát đường lắm

Bạn chịu khó kiêng ngọt, ăn nhiều bưởi và uống nước râu ngô. Ăn ít tinh bột nữa là sẽ giảm thôi à.

Mình sít nữa may phát hiện sớm nên dươg tính, hạn chế ngọt bn ui

Cam on cac mom 😍😍😍