Đái tháo đường thai kì

E đi xét nghiệm tiểu đường thai kì thì bs chuẩn đoán bị đái tháo đường thai kì.bs kêu 2 tuần sau tới thử máu lại vậy mình bị đái tháo đường thai kì cứ 2 tuần là phải thử máu hả mấy mom?

8 Các câu trả lời

mình thuê máy về bsi hướng dẫn thử,điều chỉnh chế độ ăn.tới khi về ổn định thì thôi.

mình thấy nên ăn kiêng đồ ngọt, đường lại rồi 3 4 tuần sau đi khám lại, vậy là đc.

đúng rồi mom, nếu 2w sau mà chỉ số đường k giảm thì sẽ tiếp tục thử máu

M kiêng đồ ngọt, xong đi khám thử máu xem còn bị tiểu đường không đó m

Mk tháng kiểm tra lần kiêng đồ ngọt đẻ xong là bình thường mom à

Không sao đâu mom, cố gắng lên, cẩn thận an toàn đến lúc sinh bé

mình mua máy test tại nhà luôn

minh di kham ko bi