Cách giảm đau xau xương chậu sau sinh?

Mình đau 7 tiếng nở 4 phân, đã gây tê tuỷ sống, sau đó lại đẩy đi mổ,nay là 8 ngày rồi, đau muốn gãy cái lưng, đau hết lưng đau xuống 2 cái xương chậu, ko biết là do mới sinh thì từ từ hết hay do tác dụng phụ của gây tê tuỷ sống, có ai giống mình ko ạ. Mội người làm sao để hết đau vậy chỉ mình với? Nhiều lúc đau ko ngồi cho con bú nổi luôn

10 Các câu trả lời

do tác dụng phụ của thuốc gây tê nè m.ko hết đâu m.nhưng khoảng hơn 2 tuần sẽ đỡ.rồi vài tháng sẽ nhẹ nhưng trái gió trở trời lại thấy đau nhức xương sống