Đau xương sống

Thuốc gây tê k chỉ sau này mới đau lưng nha các mẹ, e mổ được 1 tuần r nha, về nằm quay qua quay lại cái xương sống nó kêu rắc rắc như cánh cửa bị khô nhớt á, nằm để chân thẳng là đau thấu trời, còn bị căng vết mổ . K biết khi nào hết đây.

6 Các câu trả lời

cố gắng nghỉ ngơi nhiều nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ngi ngoi nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Đau dữ vậy hả M. Mình k có dùng dịch vụ gây tê. M cố lên nhé. Chắc nên đi khám xem bs có cho thuốc nào uống cho đỡ không chứ đau vậy bế con mệt lắm.

mình 4 tháng vẫn đau ne m. m hạn chế ngồi. nằm nhiều ak m

e chuẩn bị mỗ mà nghe mom nói thấy sợ quá

4y ago

tùy cơ địa nữa m ơi, chứ khi mổ chích thuốc tê tủy sống k đau, k nghe tiếng dao kéo hay rạch bụng gì hết, mình chỉ có cảm giác cái người mình nhúc nhích rồi con ra hồi nào k hay đó. lưng mình nhức có lẽ mình ngồi nhiều.

k nen ngoi nhiu nhe m

4y ago

vâng , mình thấy đi và ngồi k đau nên mình cứ vạy, vì khi nằm xuống nó đau, giờ mình biết r ngồi nhiều nên khi nằm nó đau, cảm ơn m nhé