Chuyện mang thai

-Mình vừa buồn vừa lo thai gần 4 tháng rồi mà đi khám nói thai nhỏ mình cũng rán ăn mà vẫn nhỏ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

36 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,.

ăn nhiều bữa phụ mom uống đa dang . thịt cá cua bổ sung chất sắt can xi . nhưng cũng nên dùng thêm ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .. cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Mom ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng cho bầu 24 loại hạt á mom . Bé hấp thu tốt lắm . Mình uôngs cả thai ki sinh bé dc 3.9kg á mom. Mom qua zalo c này tìm hiểu uống thử xem sao 0989688394 . Mình vẫn đang dùng lợi sữa bên c này ok luôn nè

M ăn mấy món vào bé như trái cây, khoai lang, trứng lộn, cá chép, bơ, sữa tươi k đường nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

mom uống sữa tươi không đường, ăn khoai lang, trứng lộn nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ăn đầy đủ nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

uống sữa tươi không đường á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

cố lên m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

mom tự tin lên đừng buồn mà tự ti hồi m cx v bs nói thai nhỏ mà m về ăn bth uống sữa tươi đồ thôi đẻ ra anh nhỏ 3kg đó mom

M ơi. M cứ ăn đủ dinh dưỡng 4 nhóm chất. Giữ tinh thần lạc quan vui vẻ. Càng lo càng k tốt cả mẹ cả con. M nên chọn sống tích cực