Trâu tháng 4 của mấy mom . bao nhiêu gr rồi ạ.

Mình 7-4 bé đc 969gr bs bảo thai nhỏ . buồn quá ạ

20 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,

cứ bình tĩnh đã mẹ. mẹ chịu khó ăn uống đa dạng các thực phẩm để cân bằng tinh bột, đạm, béo, vi chất xem có cải thiện hơn ko

uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo c này OK này mom 0989688394. loai này mấy mom mách mình uống vào bé nhiều đấy ạ .

chúc mom sức khỏe, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường nhanh lên cân lắm

mình 9.4 mà có 914g, hic. có phải nhỏ quá ko các mom. bác sỹ cũng bảo vậy á

3y ago

tks mom

chúc mom thai kì khỏe mạnh ăn uống ngi ngơi nhiều vào mom

m ráng ăn uong nhiu và uong sữa bầu vs sữa tuoi k đường

Mình 05/4 cách đây 2 tuần siêu âm được 1149g rồi

mình 5/4 được 1300 gr rồi mom cố gắng ăn uống lên nhé

uống thêm sữa tươi ko đường đi mom